Những vị trí trong khách sạn cần lắp đặt camera

admin
camera giám sát tại khách sạn

Lắp camera khách sạn ở đâu để phù hợp

Hiện nay xã hội ngày phát triển nên việc sử dụng camera ngày càng trở nên phổ biến hơn.  Lắp đặt camera ở khách sạn cũng một điều rất phổ biến hiện nay để tạo cho khách hàng tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ ở khách sạn. Nhưng vấn đề lắp ở đâu để đạt hiệu quả nhất và để quyền riêng tư của khách hàng được thoải mái.

Đối với một khách sạn các khu vực lắp đặt camera tốt nhất hiệu quả nhất là:

*Khu vực bãi đậu xe và tầng hầm gửi xe:

Đây là khu vực rất cần thiết lắp camera quan sát nó giúp kiểm soát an ninh, khách ra vào tầng hầm gửi xe trách trường hợp mất mát thiết bị của xe, và gây va chạm gây trầy xước sơn của xe.

*Khu vực trước cửa ra vào của khách sạn:

Đây là khu vực khá là quan trọng và là tâm điểm của việc lắp đặt camera. Khu vực này lắp camera để có thể quan sát xe ôtô ra vào và các xe có chắn đường khách qua lại hay không? An ninh phía trước của khách sạn có ổn định hay không.

*Khu vực Lễ tân:

Lắp camera ở khu vục này giúp kiểm soát được lượng khách hàng vào và ra khách sạn, giám sát nhân viên lễ tân có tiếp đón khách được chu đáo nhiệt tình hay không. Và trực tiếp nhìn để bảo quản hành lý khi khách làm thủ tục nhận phòng. Giúp cho khách cảm thấy an tâm khi ở lại đây.

Camera lễ tân khách sạn

*Khu vực cầu thang bộ và thang máy:

Giúp giám sát an ninh và lượng khách hàng ở trong thang máy và cầu thang bộ cả ban ngày và ban đêm. Phòng tránh được việc có kẻ trộm lẻn vào để thực hiện những hành vi xấu.

*Khu vực hành lang:

Khu vực rất là quan trọng, việc kiểm sát được an ninh trật tự cho khách, kiểm soát các đối tượng say sỉn hay cố tình vào nhầm phòng để chọc ghẹo hoặc lấy trộm tài sản cá nhân của khách. Giảm tối thiếu các rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

Cuối cùng để đảm bảo được an ninh tối nhất chúng ta nên lựa chọn cho mình chiếc camera HIKVISION vì đây là camera nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài nên chất lượng rất đảm bảo cùng với gía thành sản phẩm cũng rất hợp lý phù hợp cho tất cả khách hàng.

Kết nối camera với điện thoại

Như vậy việc lựa chọn và lắp đặt camera tại khách sạn là rất cần thiết. Nó giúp ích rất nhiều cho cho vấn đề an ninh tại khách sạn. Làm cho nhiều khách hàng tin tưởng hơn để họ lựa chọn.

Tin Camera khác:


camera dùng thẻ nhớ

Xu thế sử dụng công nghệ camera năm 2017

Xu thế sử dụng camera HIKVISION năm 2017 Nhiều năm...

Lắp đặt camera giá rẻ tại hà nội

Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ

lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Hà Nội...

camera-cho-cua-hang-vat-lieu-xay-dung

Tư vấn lắp đặt camera cho cửa hàng vật liệu xây dựng

Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng vật liệu...


 

Theme Settings