ban dieu khien camera ds 1003ki

Bàn điều khiển RS-485 DS-1003KI

MÃ: DS-1002KI

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Điều khiển các tính năng của đầu ghi
một cách dễ dàng như dùng chuột
– Kiểm soát DVR và PTZ riêng biệt
– Cần điều khiển 3D

6.510.000 

Mô tả sản phẩm

Bàn điều khiển camera RS-485 DS-1003KI

Hiện tại thì việc sử dụng những chiếc camera quan sát trong gia đình hay trong những nhà hàng, công ty, khách sạn,… không còn quá xa lạ trong cuộc sống hàng ngày nữa. Tính thông dụng và hữu ích của nó là không còn phải bàn cãi. Tuy vậy, việc phải thao tác trực tiếp trên camera hay trên đầu ghi hình để điều khiển nó có vẻ như mất khá nhiều thời gian, khó khăn với những khách hàng bận rộn, ưa thích sử dụng đồ dung công nghệ.

Đó là lý do của sự ra đời của bàn điều khiển RS-485 DS-1003KI. Đây là sản phẩm có tính năng giống như một chiếc điều khiển ti vi, cho phép khách hàng có thể điều khiển các tính năng trên chiếc đầu ghi một cách thật dễ dàng.

Đặc điểm của sản phẩm:

Giống như được miêu tả từ cái tên của nó, bàn điều khiển camera có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật. trên bề mặt là một màn hình LCD dung để hiển thị lệnh và thông báo; hệ thống nút điều khiển và cần xoay. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm và một số đặc tính của sản phẩm:

Thông số kỹ thuật của Bàn điều khiển RS-485 DS-1003KI:

– Bàn điều khiển dành cho camera SpeedDome (sử dụng cổng RS485).

– Kích thước màn hình LCD: 128 mm x 64 mm.

– Cần điều khiển: 3 trục.

– Hỗ trợ 2 giao thức: Pelco-D, Pelco-B.

– Chiều dài dây cáp tối đa: 1200 mét.

– Dùng cho camera IP cổng RS485.

– Có thể kết nối với Đầu ghi có hỗ trợ cổng Keyboard (KB) để điều khiển camera IP không dung cổng RS485 (dùng để điểu khiển camera IP thông qua đầu ghi).

– Đầu ghi cổng Keyboard là các dòng DS-77XX-NI-ST hoặc cao hơn.

– Nguồn điện vào: 12VDC.

– Thời gian bảo hành 24 tháng.

Ứng dụng của sản phẩm:

Bàn điều khiển RS-485 DS-1003KI là một sản phẩm vô cùng hữu ích trong việc điều khiển các sản phẩm camera quan sát. Nó giupsbanj giảm bớt thời gian thao tác, dễ dàng điều khiển những chiếc camera trong không gian của mình. Thích hợp để sử dụng điều khiển trong những môi trường làm việc tập thể, những căn nhà lớn. Đây là những nơi cần thiết để lắp đặt nhiều camera để đảm bảo tính an toàn, khách quan cho không gian của bạn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

“Bàn điều khiển RS-485 DS-1003KI”

Theme Settings