Cách xử lý khi camera giám sát không lên hình

admin
chỉnh camera

Cách xử lý khi camera không lên hình

Ngày này việc sử dụng camera giám sát không còn là quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Nhưng không phải camera lúc nào cũng ổn đôi khi nó vẫn xảy ra một số vấn đề. Để đáp ứng được nhu cầu hay những thắc mắc của người tiêu dùng. Megaline chúng tôi sẽ giải đắp một vài vấn đề mà camera hay gặp phải.

Nguyên nhân camera không lên hình

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến các nguyên nhân dẫn đến việc camera không lên hình. Ta thấy nguyên nhân là do mắt của camera bị hỏng, hay cũng có thể do nguồn điện 12V cấp cho camera bị hỏng, đầu các Jack camera bị hỏng không tiếp xúc và nó cũng có thể do dây tín hiệu hoặc dây nguồn điện bị đứt cuối cùng là do cổng ra từ đầu thu hình bị hỏng. Đây là toàn bộ nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về việc camera không lên hình.

Tiếp theo chúng ta sẽ nói đến hiện tượng của camera. Giả sử tất cả các camera khác đều lên hình chỉ duy nhất một hoặc một vài camera không lên hình hay cũng có hiện tượng xảy ra là toàn bộ các camera đều không lên hình lỗi này có thể là do cháy nguồn nuôi điện hay do đầu ghi hình.

kiểm tra camera giám sát

Các bước kiểm tra lỗi camera giám sát không lên hình

Để có thể khắc phục được chúng ta nên thực hiện các bước sau: đầu tiên chúng ta sẽ kiểm tra cục nguồn điện cho camera có hoạt động hay không. Nếu nó không chạy thì chúng ta mua qua cục nguồn điện thay vào thì camera sẽ hoạt động lại bình thường.

Tiếp theo nếu ta thấy cục nguồn điện còn sáng thì chúng ta chuyển sang kiểm tra đường dây tín hiệu và kiểm tra dây nguồn xem có đứt hay không. Sau khi chúng ta kiểm tra xong mà vẫn không hoạt động thì khả năng rất cao là camera hỏng hoặc đầu ghi hình có vấn đề.

Để có thể tiếp tục kiểm tra chúng ta phải xem có phải do lỗi của mắt camera hay không. Để có thể kiểm tra được chúng ta tiến hành lấy mắt camera ra nếu vẫn. Nếu thấy nó vẫn hoạt động tốt mà lắp vào vị trí camera không lên hình thay đổi với camera bình thường để kiểm tra camera có bị hỏng không. Nếu như camera vừa thay vào cũng không lên hình thì chúng ta phải kiểm tra lại đường dây và cả đầu ghi hình xem có bị hỏng hay không.

Cuối cùng nếu chúng ta kiểm tra tất cả các lỗi trên mà vẫn không thấy hoạt động và cũng vẫn chưa biết hỏng ở đâu thì ta nên đem đến các cửa hàng hoạc các trung tâm bảo hàng sớm nhất để có thể kịp thời kiểm tra và sửa chữa.

Như vậy trên đây là toàn bộ các cách để xử lý camera không lên hình. Để có thể đảm bảo được chất lượng camera tốt nhất thì người tiêu dùng nên lựa chọn cho mình hãng megaline với toàn bộ camera được đảm bảo chất lượng. Và có chính sách bảo hành lâu dài.

Tin Camera khác:


camera cho cua hang dong ho

Tư vấn lắp đặt camera tại cửa hàng đồng hồ

Lắp đặt camera cho cửa hàng đồng hồ tại hà...

camera dùng card để lưu trữ

Camera không dây wifi tiện lợi cho người sử dụng

Camera ip không dây kết nối bằng wi-fi tiện lợi...

camera-trong-cuoc-song-thuong-ngay

Quan sát nhà của bạn ở mọi nơi bằng camera giám sát

Quan sát ngôi nhà của bạn ở bất kì đâu...


 

Theme Settings