Camera giám sát HD-TVI

Thế mạnh của dòng sản phẩm camera quan sát HD

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng camera quan sát HD cho không gian của mình. Thì việc tìm hiểu trước về thông tin, đặc điểm của sản phẩm là việc làm cần thiết và quan trọng. Trong bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ đưa ra một số thế mạnh. Đặc điểm của dòng sản phẩm camera quan sát HD sẽ rất thiết thực và có ích cho các bạn.

Trước hết chúng ta cần phải biết camera quan sát HD là gì?

Camera giám sát từ xa là một thiết bị công nghệ có chức năng ghi hình. Truyền dữ liệu tới thiết bị đầu ra là một màn hình giúp cho người sử dụng có thể quản lý. Theo dõi để phục vụ một mục đích nào đó. Với một chiếc camera giám sát từ xa, chúng ta có thể ghi lại được nhiều hình ảnh khác nhau trong khoảng thời gian đã định. Bạn có thể quan sát trực tiếp, lưu trữ và xem lại hình ảnh đó bất cứ khi nào bạn muốn.

Camera quan sát HD là camera sẽ ghi hình. Lưu trữ hình ảnh quan sát được với độ phân giải cao, chính xác đến từng chi tiết, chất lượng cao hơn hẳn so với các loại camera thông thường.

Nét khác biệt của Camera quan sát HD

Với những chiếc camera giám sát từ xa sử dụng công nghệ cũ thì hình ảnh được tạo ra từ các TVL (hay TV Line). TVL này được ứng dụng nhiều cho hệ thống camera . Hiện tại vẫn còn được sử dụng khá phổ biến. Những dòng camera thông thường chỉ có chỉ số TVL dưới 480, trên 480 thì ít được sử dụng. Chúng thường chỉ sử dụng trong các dịp đặc biệt bởi chi phí cho hệ thống camera khá cao. Vì vậy, tất cả những quảng cáo lắp đặt hệ thống camera có chỉ số TVL trên 480 giá rẻ là lừa đảo.

Độ phân giải camera quan sát HD

Công nghệ HD trong camera quan sát HD. Đơn vị tính mật độ hình ảnh không sử dụng TVL nữa mà là những Pixel. Camera quan sát HD có 3 chuẩn: 720p, 1080i, và 1080p.

– Với camera HD sử dụng chuẩn 720p. Hệ thống camera quan sát này có mật độ điểm ảnh 1280×720, nó tương đường gần 1 megapixel.

– Với camera quan sát qua mạng full HD 1080p. Hệ thống này có mật độ điểm ảnh 1920×1080, nó  tương ứng với 1,3 megapixel, nên tương thích cho việc lắp đặt loại camera quan sát qua mạng.

– Cuối cùng là camera quan sát qua mạng full HD1080i. Do camera quan sát HD 1080p chiến dung lượng băng thông quá lớn. Chuẩn 1080i được ra đời cung cấp giải pháp cho những hệ thống camera không có băng thông lớn hoặc những camera không có đầu ghi hình đi kèm.

Lắp camera quan sát HD vào những vị trí phù hợp

Lắp đặt camera quan sát HD có giá thành cao hơn khi lắp đặt camera quan sát thông thường. Vì thế, khách hàng nên lựa chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát qua mạng phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ như với những khu vực như quầy thu ngân. Khu vực này cần có độ nét, chính xác cao thì sử dụng camera quan sát HD là phù hợp. Còn những khu vực bình thường thì nên sử dụng camera thông thường để có thể giảm bớt chi phí không cần thiết.

Xem thêm
Đóng lại

Call Now Button

Theme Settings