Camera giám sát IP

Phân loại camera IP

Xã hội ngày càng phát triển nên các hàng hóa cũng phát triển theo. Con người ta đã tạo ra rất nhiều các thiết bị tiện ích cho người tiêi dùng. Một trong các thiết bị đang chuẩn bị bao phủ toàn cầu là thiết bị ghi hình camera. Nhưng ta biết camera cũng chia làm nhiều loại khác nhau. Và một phần trong đó có camera IP.

lắp đặt camera ip

Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta nghĩ camera IP chỉ là một thiết bị nhưng thực chất đối với với camera này lại chia thành các loại khác nhau. Mỗi loại có những ưu điểm khác nhau để phù hợp trong các hoàn cảnh nhất định.

camera ip giá rẻ

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến camera IP thông thường. Với camera này nó quan sát qua mạng internet và tích hợp sẵn giao thức internet protocol. Camera sử dụng hệ thống dây mạng để truyền tín hiệu hình ảnh rất tiện lợi cho việc lắp đặt. Và đặc biệt hơn là cho hình ảnh sắc nét hơn các dòng analog với sự hỗ trợ tính năng nổi bật hơn.

Tiếp theo là camera ip giá rẻ. Đây là dòng camera ip nhỏ gọn theo hình dạng robot. Camera này có khả năng quay ngang -dọc hoặc quan sát theo các điểm mà người tiêu dùng định sẵn cùng với thông thường được tích hợp sẵn micro. Sử dụng đơn giản rất thích hợp quan sát trẻ nhà riêng, sân sau hay quan sát sân trước.

Cuối cùng là dòng camera ip wifi còn gọi là camera không dây. Camera ip này sử dụng sóng wifi để truyền tải dữ liệu thông qua giao thức internet protocol. Nó rất thích hợp lắp đặt ở những nơi khó có dây hoặc không thể đi dây. Ưu điểm của dòng camera này là lắp đặt nhanh gọn, dễ dàng di chuyển đến mọi nơi.

Khác hẳn với nhiều dòng camera khác ta thấy camera IP có giao diện hai chiều cho phép người sử dụng có thể giao tiếp với những gì xuất hiện trên màn hình. Cùng với chất lượng hình ảnh rõ nét có thể quan sát chi tiết sự vật xung quanh, chất lượng hình ảnh HDTV với 30 khung hình mỗi giây.

camera ip

Vậy đấy camera IP được chia thành nhiều loại và cách lắp đặt camera ip khác nhau. Mỗi loại lại có những tính năng đặt biệt nhưng chất liệu hình ảnh vẫn rất cao. Có nhiều ưu điểm đắp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Camera ip giá rẻ này ngày càng hứa hẹn sẽ nâng cấp thêm nhiều tính năng mới phù hợp cho người tiêu dùng.

Xem thêm
Đóng lại

Call Now Button

Theme Settings