Camera không dây

Camera quan sát không dây

Camera quan sát không dây là sản phẩm hiện đại là một bước ngoặt về công nghệ cho loại hình sản phẩm camera quan sát. Camera không dây cung cấp video có âm thanh, hình ảnh chất lượng cao hơn đáng kể so với các loại model có dây truyền thống. Tuy nhiên, việc sử dụng nó như thế nào là hợp lý thì trước hết bạn cần phải tìm hiểu rõ về loại hình sản phẩm này. Đây chính là lý do chúng tôi viết một bài thảo luận tổng quan về sản phẩm này.

Camera không dây

Camera không dây sử dụng thiết bị tương đối nhỏ và dễ dàng lắp đặt, thiết lập, ngay cả đối với những người không chuyên. Vì vậy bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Hơn nữa giá thành của camera không dây tầm trung thì lại khá rẻ. Camera không dây lại có lợi thế lớn đó là âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét.

Mặc dù không sử dụng cáp để truyền dữ liệu, nhưng khi lắp đặt camera không dây nó vẫn phải sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc pin. Nếu sử dụng pin thì bạn nên sử dụng loại pin chất lượng, sử dụng lâu dài, như pin lithium ion chẳng hạn, để tránh việc phải thay pin thường xuyên. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng loại pin sạc được.

bảo mật khi sử dụng camera không dây

Nhược điểm lớn nhất của loại hình sản phẩm camera không dây là có thể bị hack. Vì vậy bạn cần có một số bước bảo mật trước khi sử dụng sản phẩm như bảo mật bằng mật khẩu và thường xuyên thay đổi mật khẩu nếu thấy bất thường. Ngoài ra, camera không dây cũng hay bị nhiễu tín hiệu bởi sóng điện thoại di động, các vật cản như bức tường, khi thời tiết bất lợi, gần các đường dây điện, và các vết đen. Tín hiệu bị nhiễu thì có thể bị đứt quãng hoặc mất hoàn toàn, trên màn hình bị xuất hiện hạt đen trắng.

camera không dây theo dõi cho cửa hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm loại camera dễ dàng sử dụng cho cửa hàng nhỏ, hay giám sát không gian nhỏ, mà cần thiết loại camera nhỏ gọn, thẩm mỹ hơn với kết quả đầu ra rõ rang, bạn nên lắp đặt camera không dây, đây là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Xem thêm
Đóng lại

Call Now Button

Theme Settings