Camera quan sát IP 2MP HIK-IP6620F-I

Camera quan sát IP 2MP HIK-IP6620F-I

MÃ: HIK-IP6620F-I

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Độ phân giải 2.0 megapixel
– Ống kính thay đổi tiêu cự: 2.8~12mm
– Chống nhiễu 3D DNR & DWDR & BLC
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Tầm xa hồng ngoại 30m
– Tự chuyển đổi chế độ ngày/đêm

7.480.000 

Mô tả sản phẩm

Camera quan sát IP 2MP HIK-IP6620F-I

Tại Việt Nam, thị trường camera an ninh rất sôi động với rất nhiều nhà phân phối camera khác nhau. Thật khó để có thế kiểm soát chất lượng của các sản phẩm. Cũng như tìm kiếm được một loại camera phù hợp với không gian của mình bởi thị trường rất đa dạng và phong phú các chủng loại cũng như mẫu mã camera. Vì vậy bạn cần tìm được một nhà phân phối có uy tín để tin tưởng. Và Megaline là một điểm dừng hợp lý cho bạn. Chúng tôi là thương hiệu có uy tín hàng đâu hiện nay được khách hàng bình chọn.

Camera quan sát HIK-IP6620F-I

Hôm nay, sản phẩm camera cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng đó chính là sản phẩm camera quan sát IP 2MP HIK-IP6620F-I. Điểm nhấn của sản phẩm này chính là ở thiết kế, khi tất cả các bộ phận bên ngoài đều là hình trụ tròn, được lắp ráp chắc chắn. Thân và đuôi camera được sơm màu trắng nổi bật logo HIKVISION. Ống kính và viền mái che màu đen được phối hợp hài hòa. Về chức năng, chiếc camera này amg đầy đủ tính năng của một chiếc camera ip hiện đại, với những thông số kỹ thuật như sau:

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Mã sản phẩm: HIK-IP6620F-I.

– Độ phân giải camera 2.0 megapixel. Mang lại hình ảnh camera có độ nét và chất lượng hình ảnh ổn định.

– Ống kính thay đổi tiêu cự từ: 2.8~12mm, khách hàng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. Tùy theo mục đích sử dụng.

– Chống nhiễu 3D DNR & DWDR & BLC.

– Tiêu chuẩn ngoài trời là tiêu chuẩn bảo vệ IP66.

– Tầm xa hồng ngoại camera ban đêm 30m.

– Hệ thống tự chuyển đổi chế độ ngày/ đêm.

Ứng dụng camera ip HIK-IP6620F-I

HIK-IP6620F-I là một sản phẩm chính hãng HIKVISION thuộc phân khúc cao cấp. Chiếc camera có độ nét cao, ống kính có thể dễ dàng thay đổi tiêu cự. Giúp người sử dụng có thể thu phóng hình ảnh quan sát dễ dàng tùy theo mục đích khi quan sát, cần thiết là toàn cảnh hay một không gian nhỏ nhất định.

lắp đặt camera ip

HIK-IP6620F-I thích hợp để lắp đặt trong gia đình, nhà hàng, khách sạn… Những nơi có nhiều người ra vào hay những không gian cần bảo mật, kiểm soát để giảm thiểu, đơn giản hóa sức người trong quản lý.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

“Camera quan sát IP 2MP HIK-IP6620F-I”

Theme Settings