Camera hãng HIKVISION

Camera Hikivision

Hiện nay ngoài thị trường camera quan sát có rất nhiều thương hiệu camera nổi tiếng. Với nhiều chủng loại camera phục vụ cho nhu cầu khách hàng để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, thương hiệu camera Hikvision là một thương hiệu uy tín mang lại những sản phẩm camera  có tuổi thọ lâu nhất với chất lượng hình ảnh mang lại ổn định sẽ là thích hợp nhất.

Tháng 1/2015, một tạp chí nổi tiếng về lĩnh vực an toàn an ninh mang tên A&S. Đã công bố danh sách của 50 công ty hàng đầu đại diện cho ngành công nghệ hệ thống an ninh, CCTV, camera quan sát…  Về lĩnh vực camera quan sát, thương hiệu đứng  thứ 2 toàn thế giới đã gọi tên Hikvision.

Camera quan sát Hikvision có tốt không

Hiện nay rất nhiều công ty, cửa hàng, kho xưởng, hay gia đình… có quy mô vừa và nhỏ yêu thích dòng sản phẩm mang thương hiệu Hikivision này. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm camera Hikvision. Khiến bạn không ngại ngùng mà sẵn sàng bỏ túi tiền ra để sử dụng.

– Sử dụng công nghệ Exir Led với camera hồng ngoại. Sẽ giúp hình ảnh ban đêm của camera Hikvision luôn sắc nét, ngay cả khi điều kiện ánh sáng bằng 0.

– Sử dụng công nghệ HD TVI mang lại chất lượng hình ảnh từ 720p cho tới UltraHD. Tùy theo nhu cầu sử dụng camera khác nhau của các khách hàng.

– Hệ thống tên miền cùng với phần mềm quản lý thông minh và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có hiệu xuất cực sao. Tên miền dễ nhớ, không gây khó chịu cho người dùng.

– Camera đảm bảo độ bền cao hơn so với các sản phẩm của hãng khác. Bạn có thể sử dụng camera thương hiệu Hikvision trong thời gian lên đến 5 – 7 năm.

Xem hình ảnh camera trên điện thoại

– Camera Hikvision sử dụng các hệ điều hành sau:

+ Hệ điều hành IOS hỗ trợ xem trực tuyến và xem lại, hỗ trợ xem tới 16 camera trong cùng 1 lúc.

+ Hệ điều hành Android hỗ trợ xem trực tuyến và xem lại, hỗ trợ xem tới 16 camera trong cùng 1 lúc.

+ Hệ điều hành Black Berry có thể xem trực tuyến, xem lại video, giám sát được 16 camera cùng lúc.

Camera hikvision giá rẻ

Xem thêm
Đóng lại

Call Now Button

Theme Settings