Công nghệ chống ngược sáng cho camera giám sát

admin
camera-chong-nguoc-sang-wdr

Công nghệ chống ngược ánh sáng trên camera

Hiện nay việc sử dụng camera không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Có rất nhiều loại camera khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Nhưng trong một vài trường hợp dẫn đến rủi ro như ghi nhận hình ảnh bị ngược chiều ánh sáng.

Đầu tiên ta thấy Camera thông thường khi quan sát có ánh sáng chiếu trực tiếp vào camera sẽ làm hình ảnh bị lóa, hình ảnh khi được quay sẽ bị lóa, không nhìn rõ hoặc mờ. Tác nhân làm hình ảnh bị lóa là nguồn sáng chiếu trực tiếp vào camera như: ánh sáng mặt trời, đèn điện, cao áp, LED siêu sáng, hay các vật dụng phát sáng khác…

Công nghệ HLC chống ngược sáng của camera

Để đáp ứng nhu cầu chống lóa của camera đối với người tiêu dùng khi bị ánh sáng chiếu trực tiếp thì chức năng HLC ( chống ngược ánh sáng )  được ra đời đem lại nhiều lợi ích giúp khách hàng. Để có thể giảm tối thiểu những rủi ro mà camera gặp phải. Camera chống ngược sáng cũng như giải quyết những vấn đề cho người tiêu dùng.

Với chức năng HLC ( chống ngược ánh sáng ) có công dụng che đi phần ánh sáng hay nguồn ánh sáng rọi vào camera và phản lại một phần ánh sáng trở lại. Khi đó hình ảnh camera cần quan sát sẽ nhìn thấy rõ nét, không còn bị lóa hay mờ. Nó có thể hạn chế được những kẻ xấu cố tình lấy ánh sáng đề chiếu vào camera.

camera chống ngược sáng

Ví dụ: Nguồn sáng mạnh từ ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào camera sẽ làm hình ảnh bị lóa và không nhìn rõ được hình ảnh xung quanh. Sau khi sử dụng chức năng HLC ( chống ngược sáng ) nguồn sáng mạnh từ ánh sáng mặt trời bị che lại phần ánh sáng mạng bị phản ngược lại giúp nhìn rõ cảnh vật xung quanh.

Lựa chọn camera chống ngược sáng như thế nào

Cuối cùng ta thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều camera cho chúng ta lựa chọn. Riêng đối với camera HIKVISION thì được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu vì chất lượng sản phẩm rất tốt cùng với việc bảo hành lâu dài và giá thành thì rất hợp lý cho các khách hàng.

camera chống ngược sáng trong đêm

Thật vậy việc lựa chọn camera cũng rất quan trọng bở trên thị trường cũng có rất nhiều loại camera không đảm bảo hết nhu cầu của khách hàng. Nhưng riêng camera hikvision luôn đảm bảo đầy đủ những tính năng tối ưu nhất giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc đảm bảo an ninh và hạn chế được rủi ro xảy ra.

Tin Camera khác:


Lắp đặt camera cho khách sạn

Tư vấn lắp đặt camera giám sát tại khách sạn

Lắp đặt camera tại  khách sạn Hiện nay chúng ta...

camera-doanh-nghiep

Lý do tại sao doanh nghiệp lại chọn lắp đặt camera

5 lý do doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt camera...

camera-trong-cuoc-song-thuong-ngay

Sự cần thiết của camera giám sát cho cuộc sống của bạn

camera giám sát cần thiết cho cuộc sống của bạn...


 

Theme Settings