Hiện nay có nhưng loại hệ thống camera giám sát nào

mô hình camera không lưu trữ hình ảnh

Những hệ thống camera giám sát cho gia đình

Mỗi chúng ta đã biết rằng việc lắp đặt camera không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Camera rất cần thiết cho ta để bảo vệ an ninh và tài sản của mỗi người. Mặt khác ta còn thấy rằng camera còn và biện pháp hiệu quả của rất nhiều gia đình trong việc kịp thời và phát hiện, đối phó với những hành vi xấu và trái pháp luật.

camera giám sát gia đình

Chúng ta thấy rằng có rất nhiều camera giám sát gia đình nhưng chúng đều thuộc vào ba hệ thống chính là:hệ thống camera ip không lưu hình ảnh, hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh và cuối cùng là hệ thống dùng card để ghi hình ảnh và lưu trữ hình ảnh.

mô hình camera không lưu trữ hình ảnh
<span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif;">mô hình camera không lưu trữ hình ảnh</span>

Đầu tiên chúng ta phải nói đến hệ thống camera ip không lưu trữ hình ảnh. Đây cũng là hệ thống camera lưu trữ hình ảnh đơn giản nhất. Nhưng với hệ thống này chúng ta phải biết là nó không có chức năng lưu trữ hình ảnh mà chỉ có thể quan sát hình ảnh của camera ghi lại một cách trực tiếp. Nhưng lại có ưu điểm cao là hệ thống này có giá thành rẻ  và dễ lắp đặt. Nó phù hợp cho những người muốn lắp đặt camera giá rẻ. Tuy nhiên nó lại hạn chế về việc không lưu trữ được video vì thế nó không thể xem lại video khi có sự cố nào đó xảy ra.

mô hình lắp đặt camera có đầu ghi hình

Tiếp theo ta nói đến hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh. Đây là một hệ thống được nhiều gia đình lựa chọn hàng đầu hiện nay và luôn được đánh giá cao trên thị trường trong và ngoài nước. Với hệ thống camera này bằng việc lắp đặt camera quan sát có lưu trữ lại hình ảnh bằng đầu ghi hình và có thể liên kết nhiều loại video lại với nhau cùng lúc. Cùng với việc lưu trữ lại video để xem lại hình ảnh mà mình cần thiết sau này. Nó cũng là hệ thống phức tạp nhất hiện nay nhưng nó lại đem lại hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng.

camera dùng card để lưu trữ

Cuối cùng ta nói đến hệ thống dùng máy tính có gắn card để ghi hình và lưu trữ hình ảnh. Với hệ thống này nó khác với 2 hệ thống lắp đặt trước đó. Ở đây camera không cần sử dụng tới đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh và xem lại video mà thay vào đó là việc sử dụng card để ghi hình ảnh. Chúng ta sử dụng máy tính để xem và lưu trữ hình ảnh cũng tương tự như đầu ghi hình. Nhưng có nhược điểm là không lưu trữ được nhiều dữ liệu video. Hạn chế việc check camera sau nhiều ngày xảy ra sự việc. Bởi vì card lưu trữ của camera với dung lượng khá nhỏ chỉ từ 32GB – 64GB .

lắp đặt camera giá rẻ

Như vậy camera được chia làm 3 hệ thống và mỗi hệ thống lại có những ưu điểm khác nhau. Tùy vào sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng mà có thể lựa chọn cho mình một hệ thống phù hợp nhất. Camera giám sát cũng ngày càng cải tiến hơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của ngườ tiêu dùng.

Related Posts:

chọn mua camera

Những thông số cần biết khi chọn mua camera quan sát

4 thông số cần quan tâm khi chọn mua camera...

hệ thống camera giám sát qua mạng

Hệ thống camera giám sát qua mạng

Hệ thống camera quan sát Xã hội ngày nay càng...

camera nhà xưởng

Tư vấn lắp đặt camera giám sát tại nhà xưởng

Camera giám sát tại nhà xưởng Hiện nay hầu hết...

Theme Settings