Thế mạnh của dòng sản phẩm camera giám sát IP wifi

Camera wifi

camera giám sát wifi

Camera ip wifi là thiết bị camera giám sát không dây rất thuận tiện và dễ dàng lắp đặt sử dụng. Camera IP wifi không sử dụng dây cáp nối mà vẫn có thể truyền tải hình ảnh thông qua kết nối mạng wifi.

Camera IP wifi có thể hiển thị hình ảnh qua hệ thống mạng trực tiếp. Từ Camera đến các thiêt bị số như điện thoại, máy tính, tivi…

Có tính năng quan sát và truyền tải hình ảnh đã được số hóa. Xử lý và mã hóa từ bên trong thiết bị ghi sau đó truyển tải thông tin qua Ethernet đến thiết bị hiển thị. Có thể lưu trữ tín hiệu bởi hệ thống NAS, sever hay kết hợp với đầu ghi hình để có thể lưu trữ thông tin. Phục vụ xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào cần.

Camera wifi
Camera wifi

camera wifi có bảo mật không

Độ bảo mật hơn theo từng sever, mỗi địa chỉ IP chỉ đăng nhập được vào một IP riêng đã phân quyền. Chính vì vậy mức độ bảo mật trong hệ thống camera IP wifi rất cao.

Công nghệ hiển thị hình ảnh độ phân giải full HD. Chính là một trong những điểm nhấn nổi trội của camera ip wifi so với dòng sản phẩm có dây khác.

Sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS mang đến chất lượng hình ảnh của camera IP wifi. Camera IP wifi Luôn luôn cao hơn so với hệ thống camera sử dụng công nghệ TVL cũ.

Chất  lượng camera wifi

Hỗ trợ độ phân giải hình ảnh từ 1.0 đến 2.4 MP. Độ phân giải càng cao thì mức giá  càng tăng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn cần lựa chọn.  Camera IP wifi phù hợp cho không gian cần theo dõi, quan sát.

Cảm biến hồng ngoại tiện lợi, tự chuyển động từ chế độ ngày sang đêm và ngược lại.

Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài từ 500GB đến 1TB. Có thể lưu trữ hình ảnh và xem lại trực tiếp trên máy tính cá nhân, điện thoại, tivi một cách dễ dàng…

Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều. Người quan sát có thể tương tác trực tiếp đối với người giám sát mọi lúc.

Tiện lợi camera wifi

Dễ dàng lắp đặt, ngay cả những người không chuyên cũng có thể lắp đặt và sử dụng một cách dễ dàng. Đó chính là lý do camera IP wifi rất phổ biến và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Camera quan sát chất lượng HD

Related Posts:

tác dụng camera giám sát trong nhà xưởng

Những tác dụng của Camera giám sát

Những tác dụng của camera giám sát Mỗi chúng ta...

Camera giao thông

Hệ thống camera giao thông giám sát

Tìm hiểu về hệ thống camera giao thông Hầu hết...

camera nguỵ trang

Một số đặc điểm của camera nguỵ trang

Một số đặc điểm của camera nguỵ trang Thời kỳ...

Theme Settings