Một số đặc điểm của camera nguỵ trang

camera nguỵ trang

Một số đặc điểm của camera nguỵ trang

Thời kỳ công nghệ phát triển nhu cầu của con người cũng từ đó tăng lên. Thời ông cha ta chỉ cần ăn là đủ nhưng đến thời đại của chúng ta nhưng con người của thế kỷ XXI. Ngoài nghĩ đến việc ăn cho no, ngủ cho ấm thì còn nghĩ đến việc làm sao để đẹp hơn, giàu có hơn. Cùng với đó là nhu cầu bảo vệ tài sản và nhiều nhu cầu khác được tăng lên. Từ đó camera được phát triển và được sử dụng nhiều hơn.

Một số vị trí nên lắp đặt camera nguỵ trang

Camera quan sát ngoài dùng để quan sát ở các nhà hàng, siêu thị, hộ gia đình thì còn đùng để theo dõi trong quân đội và một số công dụng khác. Ví dụ khi phá án các cơ quan chức năng thường sử dụng camera theo dõi để theo dõi kẻ tình nghi và bắt tội phạm. Để đáp ứng nhu cầu theo dõi bí mật thì camera quan  sát thông thường sẽ không đáp ứng được vì kích thước cồng kềnh và không linh hoạt di chuyển được nên đã ra đời camera ngụy trang được biến tấu, thiết kế rất tinh vi và nhỏ gọn  để phù hợp với công dụng theo dõi bí mật.

Camera nguỵ trang hình cúc áo

Để nói về camera ngụy trang thì thật là nhiều điều để nói. Camera ngụy trang có nhiều kiểu dáng, thiết kế tinh vi, nhỏ gọn và có độ rõ nét cao, độ phân giải lớn. mọi thiết kế của camera đề nhằm mục đích thuận tiện cho việc ngụy trang để quay nén, theo dõi không bị phát hiện. Nhưng đi với những lợi ích đó là những tác hại nghiêm trọng khi rơi vào tay người xấu.

Một số kiểu camera nguỵ trang thường dùng

Camera ngụy trang được thiết kế thành nhiều vật dụng hàng ngày như móc chìa khóa, chiếc bút, kính, … camera ngụy trang được thiết kế rất tinh tế khiến cho mọi ngời không thể phát hiện được.

Bút camera nguỵ trang

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại camera tùy vào mục đích sử dụng. Để phù hợp với hoàn cảnh ghi hình cần lựa chọn các camera ngụy trang phù hợp với phong cảnh của môi trường để giảm tỷ lệ bị phát hiện. Ví dụ phóng viên nữ đi thăm dò một đối tượng nào đó nghi là mờ ám nếu dùng camera thông thường quay thì sẽ làm cho đối tượng chủ động, che dấu những hành vi phạm tội của mình thậm chí là phóng viên nữ đó có thể gặp nguy hiểm. Vì vậy phóng viên nữ đó đã sử dụng camera ngụy trang hình dáng giống y hệt bông hoa tai làm cho đối tượng kia không biết có camera ghi hình và thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Như vậy chúng ta đã biết camera ngụy trang có rất nhiều kiểu dáng được thiết kế tinh vi và chất lượng hình ảnh cao. Cần lưu ý khi lựa chọn kiểu dáng camera ngụy trang để phù hợp với bối cảnh.

Related Posts:

camera cho cửa hàng tạp hóa

Tư vấn lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa

Lắp camera quan sát giá rẻ cho cửa hàng tạp...

Những sai lầm khi lắp đặt camera

Những sai lầm nên tránh khi lắp đặt camera

4 sai lầm nên tránh khi lắp đặt camera Camera...

camera khách sạn

Lắp đặt camera giám sát tại hành lang khách sạn nhà hàng

Camera ở hành lang khách sạn nhà hàng Chúng ta...

Theme Settings