Tìm hiểu camera giám sát qua điện thoại

Camera quan sát qua điện thoại

camera giám sát qua điện thoại

Bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống camera giám sát cho gia đình mình hoặc công ty, doanh nghiệp. Và bạn muốn quan sát hình ảnh camera qua chiếc điện thoại thông minh của mình. Và bạn đang không biết điều đó là có thể hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về việc giám sát camera qua chiếc điện thoại của mình.

Yêu cầu với hệ thống camera giám sát

Camera trên thị trường hiện tại có 2 loại đó là camera Analog và camera IP .

  • Hệ thống camera analog gồm 2 thiết bị chính là camera quan sát và đầu ghi hình. Trong đó đầu ghi hình sẽ quyết định việc xem qua thiết bị nào của hệ thống camera. Hiện tại hầu hết đầu ghi hình hiện đại đều tích hợp khả năng xem qua điện thoại thông minh, với 2 hệ điều hành điện thoại cơ bản được hỗ trợ đó là IOS và Android. Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nếu điện thoại của bạn không sử dụng 2 hệ điều hành này.
  • Hệ thống camera IP bao gồm các camera IP, thiết bị số có thể kết nối mạng hoặc đầu ghi hình để xem hình ảnh quan sát được. Camera IP hay đầu ghi hình đều có thể giúp bạn xem hình ảnh qua điện thoại thông minh.

Yêu cầu đối với thiết bị di động của bạn.

– Chiếc điện thoại của bạn phải là một chiếc điện thoại thông minh. Có sử dụng hệ điều hành thông dụng như IOS, Android, Window Phone. Điều quan trọng nữa là nó phải kết nối được mạng Internet wifi/ 3G.

– Hệ điều hành điện thoại phải được đầu ghi hình DVR, NVR hoặc camera IP hỗ trợ

– Về cấu hình điện thoại thông minh. Để quan sát được camera giám sát qua điện thoại thì cấu hình của phần cứng của điện thoại mạnh yếu thế nào thì không quá quan trọng. Điều bạn cần đó là một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành được hỗ trợ bởi hệ thống camera là bạn có thể xem được. Tuy vậy một chiếc smart phone mạnh mẽ, cao chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị hơn. Dễ dàng hơn cho bạn khi quan sát hình ảnh của camera.

Ngoài việc quan sát hình ảnh thu được từ camera giám sát qua điện thoại. Chúng ta cũng có thể quan sát trên thiết bị máy tính TV có hỗ trợ kết nối mạng.

Bạn có thể tìm một số phần mềm theo dõi camera giám sát qua điện thoại theo hãng sản phẩm:
1 – Avtech : Port 80 : EagleEyes
2 – Dahua : Port 37777 : iDMSS lite, gDMSS
3 – HIKVISION : Port 8000 : iVMSS-4500, iVMSS-4500HD
4 – KCE : Port 9010 : KMCS, KMCS2
5 – Vantech :
Port 8888 : Ezeye, Ezeyepro, Naway, Naway+, Naway Pro
Port 5800 : QMEye
Port 80 : iWatchDVR 2

Related Posts:

Camera trong bệnh viện

Tư vấn lắp đặt camera cho bệnh viện nhà thuốc

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ cho bệnh viện...

mô hình camera không lưu trữ hình ảnh

Hiện nay có nhưng loại hệ thống camera giám sát nào

Những hệ thống camera giám sát cho gia đình Mỗi...

camera giám sát cho trường mẫu giáo

Lắp đặt camera giám sát cho trường mầm non

Dịch vụ lắp đặt camera cho trường mầm non Ta...

Theme Settings