Lắp trọn bộ camera giám sát

Trọn bộ 8 camera HD-TVI 1MP

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọn gói Camera

+ 8 camera HD-TVI 1MP

+ 1 DVR 8 kênh DH-TVI

12.540.000 

Mô tả sản phẩm

Trọn bộ camera giám sát HD-TVI 1MP

    Hiện nay những sản phẩm camera an ninh giám sát có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Những thiết bị công nghệ này là một trợ thủ đắc lực giúp chũng ta có thể dễ dàng quản lý công ty, văn phòng hay cửa hàng cửa hiệu một cách toàn diện nhất mà không cần phải có mặt trực tiếp tại nơi đặt camera. Chỉ cần lắp đặt một chiếc camera cùng một thiết bị thu phát là bạn có thể dễ dàng quản lý và có được cái nhìn toàn cảnh không gian của mình nhất.

    Với những không gian nhỏ như cửa hàng hay văn phòng đơn lẻ thì bạn chỉ cần đến một chiếc camera giám sát là đủ. Điều đó chính là lý do chúng tôi cho ra đời sản phẩm combo – Trọn bộ camera giám sát HD – TVI 1 MP. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết của gói combo này.

bộ camera giám sát

    Trọn bộ camera giám sát HD – TVI 1 MP bao gồm 2 sản phẩm chính đó là:

    + Camera HD-TVI 1MP.

       Với sản phẩm camera trong gói này bạn có nhiều sự lựa chọn về số lượng camera quan sát. Tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn số lượng camera đi kèm gồm: 1, 2, 3, 4, 6, 8 camera HD- TVI. Nếu như không gian của bạn nhỏ thì bạn nên lựa chọn đầu ghi hình đi kèm với 1, 2 hoặc 3 camera. Còn nếu không gian của bạn lớn và cần phải quan sát nhiều khi vực thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn 4, 6 hay 8 camera cho phù hợp.

    + 1 DVR 4 kênh DH-TVI: đầu ghi hình dung để hiển thị các hình ảnh thu được từ camera.

    + Và một số phụ kiện đi cùng.

Việc lựa chọn sản phẩm trọn bộ camera giúp cho bạn không chỉ giảm thiểu được thời gian và chi phí cho việc lắp đặt; mà việc quan sát cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ thông qua một màn hình quan sát là bạn có thể quan sát được tất cả các khu vực được lắp đặt camera rồi.

Ứng dụng của camera quan sát HD- TVI trọn bộ

Việc sử dụng camera quan sát trong không gian của mình là vô cùng cần thiết. Nó giúp đảm bảo an ninh cho không gian và đặc biệt là giảm nhân lực bảo về ở những khu vực cần thiết. Sản phẩm thích hợp để lắp đặt sử dụng trong gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn,…

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

“Trọn bộ 8 camera HD-TVI 1MP”

Theme Settings