Tư vấn lắp đặt camera giám sát cho salon tóc

Camera giám sát cho tiệm cắt tóc

Lắp đặt hệ thống camera cho tiệm cắt tóc

Nếu bạn là chủ của tiệm tóc lớn và bên trong tiệm là rất nhiều nhân viên và khách hàng ra vào để làm tóc. Cho nên vấn đề an ninh tại đây rất khó khăn vì số lượng khách hàng đông. Muốn đảm bảo được an ninh tốt nhất các chủ cửa tiệm nên tìm cho mình những chiếc camera để có thể giám sát cả cửa tiệm.

Chọn camera cho salon tóc

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến việc chọn camera để lắp đặt. Ta thấy tại tiệm tóc luôn có salon cắt tóc nên ta lắp đặt hai camera  giám sát vòng ngoài và camera giám sát bên trong.

lắp đặt camera giám sát cho tiệm cắt tóc

Đối với camera giám sát vòng ngoài có thể giám sát được chỗ để xe cùng với các vị trí xung quanh trước cửa ra vào cửa tiệm… thì chúng ta nên lựa chọn các loại camera có ống kính để có thể quan sát rõ mặt khách hàng ra vào tiệm. Nhưng chúng ta lưu ý rằng camera này phải có vỏ hộp bảo vệ chắc chắn và đặt độ cao nết để có thể đảm bảo an toàn cho cả tiệm.

Camera giám sát trong salon tóc

Tiếp theo sẽ là camera giám sát bên trong salon thì người tiêu dùng nên lựa chọn cho mình chiếc camera có ống kính rời và điều chỉnh được ống kính cũng như việc tính bù sáng và chống ngược sáng để camera có thể quan sát tốt hơn. Và giám sát được các hoạt động bên trong salon một cách dõ nét nhất.

camera bên trong tiệm cắt tóc

Không những vậy ta còn chọn góc quay cho camera cũng rất quan trọng. Khi lắp camera cho tiệm tóc ta lắp camera vòng ngoài nên ở vị trí cao vừa phải để có thể quan sát rõ mặt người cũng như quan sát được vị trí xung quanh bãi đỗ xe để có thể đảm bảo tốt tài sản của khách hàng.

Hệ thống ghi hình, báo động trong salon tóc

Cuối cùng trên hệ thống ghi hình của camera ta nên lắp hệ thống báo động chuyên dụng. Chúng ta có thể thông qua các hình ảnh camera người chủ có thể biết được những cảnh báo thông qua loa, gọi điện hay email. Chính hệ thống kết nối này giúp cho những chủ cửa tiệm tránh được những rủi ro có thể xuất hiện.

Không những thế hệ thống camera sẽ được kết nối bới bộ lưu điện. Với bộ lưu điện này có tác dụng lưu lại hình ảnh của cửa hàng trong vòng mội vài ngày. Không những vậy với chiếc camera này sẽ giúp cho những người chủ salon biết được số lượng khách ra khách vào.

Lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Nội

Như vậy việc lắp đặt camera trong salon tóc là rất có ích cho các chủ tiệm salon và giúp ích được rất nhiều trong vấn đề an ninh của cả cửa tiệm cũng như sự an toàn cho khách hàng.

Related Posts:

Camera gắn led hồng ngoại

Những lợi ích của việc lắp đặt camera hồng ngoại

Tác dụng camera hồng ngoại Hiện nay camera không còn...

Lắp đặt camera giám sát trong ngân hàng

Tư vấn lắp đặt camera giám sát cho ngân hàng

Lắp đặt camera giám sát cho ngân hàng Mỗi chúng...

lap-camera-cho-sieu-thi

Lắp đặt camera giám sát trong siêu thị hiệu quả

Lắp đặt camera trong siêu thị Xã hội của chúng...

Theme Settings