Xu thế sử dụng công nghệ camera năm 2017

camera dùng thẻ nhớ

Xu thế sử dụng camera HIKVISION năm 2017

Nhiều năm gần đây các hãng camera không ngừng phát triển để đắp ứng được tốt nhất nhu cầu cho người tiêu dùng và đảm bảo tốt nhất an ninh cho người sử dụng. Hàng năm lại có nhiều loại camera mới ra đời cho nên người tiêu dùng khó mà lựa chọn được loại camera nào là tốt và phù hợp với mình nhất.

Camera được sử dụng nhiều nhất

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến loại camera mà được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đó là camera HIKVISION đây là loại camera được nhập khẩu từ nước ngoài nguyên chiếc cho nên chất lượng của hãng này rất được đảm bảo cùng với mẫu mã sản phẩm khá đa dạng. Camera này hầu như đã dẫn đầy trên thị trường camera Việt Nam vì nó cũng có chính sách bảo hành khá lâu dài giá thành cũng rất phù hợp.

Tiếp theo là camera QUESTEK và VANTECH đây là hai hãnh camera được nhập khẩu từ đất nước đài loan. Hãng camera này có công nghệ từ dài loan nhưng được lắp đặt tại việc nam. Camera này cũng có mẫu mã sản phẩm khá đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn. Chất lượng của sản phẩm này cũng khá là tốt.

Không những vậy còn có camera benco đây là loại camera có công nghệ từ nhật bản và cũng được lắp đặt tại việt nam. Với hãng camera này được nhiều người tiêu dùng biết đến vì đây là hãng camera rẻ nhất trong các loại camera trên thị trường hiện nay.

Đồng thời ta còn phải nói đến camera osamic. Hãng camera này xuất hiện trên thị trường khá mới mẻ và cũng có công nghệ từ nhật bản. Hiện nay camera này có hai hãng sản phẩm chính là hãng sản phẩm được lắp đặt trong nước và hãng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Camera này có hình ảnh thu được sắt nét.

Ta còn có hãng camera dahua đay là hãng camera được nhập khẩu nguyên chiếc tại trung quốc. Giá cả của nó khá cạnh tranh cùng với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

Cuối cùng là camera avtech. Đây là camera được nhập khẩu từ đài loan. Cách đây rất lâu thì hãng camera này đứng số một trên thị trương nhưng đối với công nghệ hiện đại bây giờ thì nó khá to và mất chỗ đứng trên thị trường camera.

Nên sử dụng camera HIKVISION

Thật vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều camera cho người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng đứng đầu vẫn là camera HIKAVISION nó vẫn là loại camera được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất vì chất lượng của nó rất tốt.

Related Posts:

camera cho cửa hàng tạp hóa

Tư vấn lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa

Lắp camera quan sát giá rẻ cho cửa hàng tạp...

Camera giám sát trực tiếp

Chế độ nghe nhìn trực tiếp trong camera giám sát

Camera nghe nhìn trực tiếp Mỗi chúng ta đều biết...

camera-doanh-nghiep

Lý do tại sao doanh nghiệp lại chọn lắp đặt camera

5 lý do doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt camera...

Theme Settings